Địa chỉ trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK tại Hà Nội

Luyện thi HSK tại Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Chào các bạn học viên thân mến, welcome các bạn đã quay trở lại với lớp học tiếng Trung HSK online của thầy Nguyễn Minh Vũ. Đây là chương trình học tiếng Trung luyện thi HSK online hoàn toàn miễn phí được tài trợ 100% kinh phí từ trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster.

Bạn nào chưa ôn tập lại nội dung bài cũ thì vào link bên dưới xem lại nhanh nhé, các từ vựng tiếng Trung HSK của bài giảng số 25.

Luyện thi tiếng trung HSK tại Hà Nội Bài 25

Hôm nay từ vựng tiếng Trung HSK mới của chúng ta là trợ từ 的, cách dùng trợ từ 的 trong tiếng Trung như thế nào, các bạn hãy giở lại sách giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới bài số 6 và bài số 13 nhé. Đây là kiến thức tiếng Trung cực kỳ cơ bản và vô cùng quan trọng, bạn nào học không chắc phần đó là sẽ bị hổng một lỗ kiến thức rất lớn đấy.

Các bạn hãy thử dịch các mẫu câu tiếng Trung giao tiếp bên dưới sang tiếng Việt xem nhé, bạn nào dịch chính xác là coi như đạt yêu cầu, bạn nào chưa biết cách dịch chính xác như thế nào khi mà trong câu có chứa trợ từ 的 là chưa đạt yêu cầu đâu nhé.

Ví dụ:

  • 这就是我最爱看的言情小说。
  • 她是我爱的人,但是不是我的爱人。
  • 我爱的人不是我的爱人。
  • 这是我朋友的英语杂志。
  • 那天我借给你的钱你还没还我呢。
  • 我给你买的苹果手机呢?

Trên đây là những câu tiếng Trung giao tiếp rất cơ bản và thực tế, các bạn hãy dịch nhanh lên nhé. Xong rồi thì có thể gửi đáp án vào trong Fanpage Tiếng Trung HSK để chúng ta cùng chữa bài tập.

Tiếp theo, chúng ta hãy cùng làm bài luyện tập dịch thuật tiếng Trung bên dưới nhé. Nhiệm vụ của các bạn chính là dịch sang tiếng Trung đoạn văn bên dưới, tất nhiên là có sẵn đáp án, tuy nhiên, các bạn cố gắng tự giác làm mà không cần nhìn đáp án là tốt nhất.

Luyện tập dịch thuật tiếng Trung

Dịch thuật văn bản tiếng Trung Quốc

二十岁到三十岁之间的日子,可能是最苦的日子。你离开学校,脱下学生气,沉迷过的偶像一个个消失,身边的朋友一个个远离,建立一个不喜欢的交际圈,在现实和梦想的交际中逐渐消失的存在感。人生不是一条平坦的大道, 而是一个不断修正的过程。不知道自己想要什么没关系,一定要来及自己不想要什么。

Học phiên âm tiếng Trung Quốc

Èrshí suì dào sānshí suì zhī jiān de rì zi ,kěnéng shì zuì tòng de rì zi .nǐ líkāi xuéxiào ,tuǒ xià xuéshēng qì, chénmì guò de ǒuxiàng yī gē gē xiāoshì ,shēnbiān de péngyǒu yī gē gē yuan lí ,jiànlì yī gē bù xǐhuān de jiāojì quǎn ,zài xiànshí hé mèngxiǎng de jiāojì zhōng zhújiàn xiāoshì de cúnzài gǎn .rénshēng búshì yī tiáo píngtǎn de dàdào ,ér shì yī gē bú duàn xiūzhèng de guòchéng .bù zhīdào zìjǐ xiǎngyào shénme méi guān xi ,yídìng yào láijí zìjǐ bù xiǎngyào shénme.

Luyện dịch tiếng Trung

Khoảng thời gian giữa tuổi 20 cho đến 30 có thể sẽ là những chuỗi ngày khốn khó nhất. Khi bạn rời khỏi ghế nhà trường phải vứt bỏ cái mác sinh viên, những thần tượng từng say đắm một thời cũng dần không còn hứng thú, từng người bạn thân thiết cũng dần trở nên xa cách, bạn phải quay cuồng trong những mối quan hệ mà bản thân chẳng hề mong muốn, cái cảm giác tồn tại giữa hiện thực và ước mơ ngày một mờ nhạt và tan biến. Đời người không phải là một con đường bằng phẳng dễ đi , mà là một quá trình phải không ngừng “tu sửa thi công”. Việc không biết mình muốn gì cũng không sao hết, nhưng nhất định phải nhớ kĩ bản thân không muốn điều gì

Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội thầy Nguyễn Minh Vũ liên tục khai giảng lớp học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao đủ tất cả trình độ tiếng Trung phù hợp với tất cả đối tượng có nhu cầu học tiếng Trung.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục mở các lớp luyện thi HSK tại Hà Nội với vô số video bài giảng luyện thi HSK online.

Nếu bạn đang ở Hà Nội muốn tìm lớp luyện thi HSK tại Hà Nội thì trung tâm tiếng Trung HSK thầy Vũ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here