Giới thiệu

0
400
Học Tiếng Trung HSK, Luyện thi HSK tại Hà Nội và TP HCM, giới thiệu trung tâm tiếng trung chinemaster
Học Tiếng Trung HSK, Luyện thi HSK tại Hà Nội và TP HCM, giới thiệu trung tâm tiếng trung chinemaster

Giới thiệu Trung tâm tiếng Trung ChineMaster tổng quan

Giới thiệu Trung tâm tiếng Trung ChineMaster được trình bày tổng quan như sau:

Trung tâm học tiếng Trung luyện thi HSK chính thức đi vào hoạt động từ 17/10/2011, người sáng lập và đứng đầu là thầy Nguyễn Minh Vũ. Kể từ tháng 11 năm 2016 Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ chính thức lấy tên thương hiệu là CHINEMASTER.

Ý nghĩa của tên thương hiệu CHINEMASTER là người có trình độ chuyên môn tiếng Trung bậc thầy về lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung giao tiếp và luyện thi chứng chỉ Tiếng Trung HSK.

Biểu tượng Logo của thương hiệu CHINEMASTER là hình có 3 cuốn sách, ở chính giữa là hình chữ S có mũi tên đi lên. Ý nghĩa là nếu chúng ta muốn thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp thì phải chịu khó học hỏi, KHỔ HỌC THÀNH TÀI, chỉ dựa vào sự kiên trì và bài bản thôi thì chưa đủ, mà còn phải vạch ra được đường lối và phương hướng chính xác, xác định được mục tiêu rõ ràng để có thể biến những ước mơ của bản thân chúng ta trở thành hiện thực.

Ngoài ra, hình chữ S còn có thêm một ý nghĩa nữa là chúng ta trong quá trình học tập từ con số 0 đến lúc thành công thì sẽ gặp phải rất nhiều gian nan trắc trở, và thậm chí đôi lúc sẽ khiến chúng ta chán nản bỏ cuộc giữa chừng, không theo đuổi được mục tiêu đến cùng, rất dễ bị mất phương hướng nếu không có một sự quyết tâm và sự khao khát thành công. Nhưng, chúng ta luôn có chung một chí hướng là luôn tiến lên phía trước với một mũi tên mục tiêu rõ ràng, bất kỳ khó khăn nào phía trước cũng không thể ngăn được bước tiến đi đến thành công.

Thất bại chính là một trong những bước đệm để chúng ta có thể tiến tới thành công. Nếu không có thất bại thì sẽ không bao giờ có được sự thành công. Hay nói cách khác thất bại càng nhiều thì chúng ta sẽ càng tiến gần hơn đến đích thành công.

Chúng tôi là những thầy cô giáo có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tốt nghiệp tại các trường Đại học Khoa Tiếng Trung danh tiếng ở Hà Nội, ví dụ Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn .v.v., hoặc các trường Đại học tại Trung Quốc, ví dụ Đại học Thanh Hoa, Đại học Bắc Kinh, Đại học Thượng Hải v.v.. Chúng tôi tin chắc rằng với khả năng và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung của mình sẽ khiến các bạn học viên cảm thấy hài lòng nhất với chất lượng học tập tiếng Trung tại CHINEMASTER.

Trên đây là phần giới thiệu Trung tâm tiếng Trung ChineMaster một cách tổng quan và khái quát nhất. Nếu bạn thật sự muốn học tiếng Trung cùng thầy Vũ thì những bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí bên dưới là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Học tiếng Trung HSK Thầy Vũ

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là Đơn vị tiên phong dẫn đầu mảng thị trường giảng dạy tiếng Trung giao tiếp và các khóa học luyện thi HSK cấp tốc.

Sau đây là những bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí cực kỳ nổi tiếng của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, người được mệnh danh là giảng viên tiếng Trung BÁ ĐẠO nhất trong cộng đồng dân tiếng Trung.

Học phát âm Tiếng Trung cơ bản từ đầu

Học Tiếng Trung online giao tiếp Hán ngữ 1

Học Tiếng Trung online giao tiếp Hán ngữ 2

Tự học Tiếng Trung online cơ bản

Khóa học Tiếng Trung online LIVE STREAM Facebook

1234 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

Học ngữ pháp Tiếng Trung cơ bản

Luyện thi HSK online

Thông tin liên hệ Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER

  • Địa chỉ: Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Số điện thoại: 090 468 4983
  • Email: tailieuhsk@gmail.com
  • Website: tailieuhsk.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrunghsk.net
  • YouTube: https://www.youtube.com/c/hoctiengtrungonlinethayvu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here