Luyện thi HSK 5 cấp tốc uy tín ở Hà Nội Trung tâm học tiếng Trung HSK

0
1840

Luyện thi HSK 5 như thế nào để có thể thuận buồm xuôi gió vượt qua được kỳ thi HSK 5 là vấn đề đang được rất nhiều bạn học viên quan tâm.

Chủ đề nội dung bài giảng ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng làm các đề thi thử HSK 5 online bao gồm tất cả là 13 đề thi HSK 5 trực tuyến bên dưới.

Mình tổng hợp 15 đề thi mẫu HSK 5, trước khi đăng ký thi HSK các bạn cần luyện thật nhiều đề thi HSK mẫu trước, bạn càng làm nhiều đề thi thử HSK thì kinh nghiệm làm bài thi của bạn càng nhiều và kỹ năng làm bài thi của bạn càng cao, như vậy bạn sẽ rất dễ đạt điểm cao trong kỳ thi HSK thật.

Các đề thi HSK 5 mình cung cấp bên dưới hoàn toàn miễn phí, các bạn download về luyện từng đề thi HSK, ngoài ra, để tự luyện thi HSK có hiệu quả hơn, các bạn cần phải nắm thật chắc kiến thức ngữ pháp Tiếng Trung, từ vựng Tiếng Trung được nằm phân bố rải rác từ quyển 1 đến quyển 5 trong Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới.

Các bạn download các Tài liệu Luyện thi HSK 5 theo link bên dưới nhé.

Download Đề Luyện thi HSK 5

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51001

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51002

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51003

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51004

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51005

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51006

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51008

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51113

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51327

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51328

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51329

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51330

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51332

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51333

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số HSK 5 Đại cương

>> Tải xuống

Tiếp theo chúng ta cùng làm bài luyện tập dịch tiếng Trung, cách tốt nhất để củng cố ngữ pháp tiếng Trung là làm thật nhiều bài tập luyện dịch tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại, dịch thuật tiếng Trung càng nhiều thì kỹ năng làm bài thi HSK 5 của chúng ta sẽ càng được cải thiện nhiều hơn.

Văn bản Tiếng Trung Thương mại

一种商品要在国际市场上建立起信誉,是很不容易的。有时你苦心经营多年,才获得买主的信任,但是,只要有几批甚至一批不合格的商品,就可能很快地失去信誉和市场。为了确保商品的质量,中国商品检验局对进出口货物的品质、数量(重量)、包装等实行强制性检验。它还接受办理对外贸易关系人(买方、卖方、承运人、托运人和保险人)申请的公证鉴定工作。如重量鉴定、载损鉴定、残损鉴定、船舱检验、货载衡量和其他鉴定工作。鉴定后,商品检验局出具检验证明。
商品检验证明是买卖双方交接货物、银行结算和处理索赔的必要依据。

Phiên dịch Tiếng Trung Thương mại

Một loại hàng hóa muốn tạo được sự uy tín trên thị trường quốc tế, quả thực không phải là chuyện dễ dàng. Có khi bạn vất vả kinh doanh nhiều năm mới giành được sự tín nhiệm của khách hàng. Thế nhưng, chỉ cần có vài lô hàng, thậm chí một lô hàng không đạt tiêu chuẩn thì có khả năng mất đi sự tín nhiệm và thị trường một cách nhanh chóng. Để đảm chắc chắn cho chất lượng hàng hóa, cục kiểm tra hàng hóa Trung Quốc thực hiện kiểm tra bắt buộc đối với chất lượng, số lượng (trọng lượng), bao bì .v..v. của hàng hóa xuất nhập khẩu. Họ còn nhận làm công tác giám định công chứng mà những người có quan hệ thương mại đối ngoại (bên mua, bên bán, người nhận vận chuyển, người gửi vận chuyển và người bảo hiểm) yêu cầu, ví dụ như: giám định trọng lượng, giám định tổn thất vận chuyển, giám định hư hại, giám định khoang thuyền, cân lại trọng lượng hàng hóa và các công tác giám định khác. Sau khi giám định, cục kiểm tra hàng hóa sẽ cấp đủ giấy chứng nhận kiểm tra. Giấy chứng nhận kiểm tra hàng hóa là căn cứ cần thiết để hai bên giao, nhận hàng, kết toán sổ sách ngân hàng và xử lý đòi bồi thường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here