Download Giáo trình Hán ngữ BOYA PDF MP3 trọn bộ

0
14128

Download Giáo trình Hán ngữ BOYA PDF MP3 toàn tập

Download Giáo trình Hán ngữ BOYA PDF MP3 ở đâu? Hiện nay rất nhiều bạn học viên tìm tài liệu học tiếng Trung theo bộ giáo trình hán ngữ BOYA ở trên Internet nhưng tất cả đều không có đủ bộ, tức là mặc dù có khá nhiều trang web cung cấp link download giáo trình hán ngữ BOYA nhưng đều là không phải trọn bộ toàn tập từ sơ cấp đến cao cấp, mà chỉ dừng lại ở giáo trình hán ngữ BOYA sơ cấp 1 và giáo trình hán ngữ BOYA sơ cấp 2.

Bộ giáo trình hán ngữ BOYA là tài liệu học tiếng Trung cực kỳ nổi tiếng của Trung Quốc, và hiện nay tất cả các trung tâm tiếng Trung và các trường Đại học khoa tiếng Trung Quốc đều đưa vào sử dụng đồng loạt đại trà bộ giáo trình hán ngữ BOYA làm tài liệu giảng dạy tiếng Trung Quốc cho các bạn học sinh và sinh viên.

Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một link download trọn bộ giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập luôn, có đầy đủ file PDF MP3 từ giáo trình hán ngữ BOYA sơ cấp 1 đến giáo trình hán ngữ BOYA cao cấp. Bạn nào chưa có trọn bộ file PDF MP3 giáo trình hán ngữ BOYA thì có thể download ngay tại link bên dưới.

Download trọn bộ giáo trình hán ngữ BOYA [PDF, MP3]

>> Tải xuống 1 link duy nhất

Bộ giáo trình hán ngữ BOYA PDF MP3 được thầy Nguyễn Minh Vũ sử dụng làm tài liệu học tiếng Trung thi HSK cho các bạn học viên của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Tức là ngoài bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới ra thì thầy Vũ còn sử dụng thêm giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập để nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Trung và để giúp các bạn học viên thu hoạch được nhiều kiến thức tiếng Trung nhất trong mỗi buổi học tiếng Trung ở trên lớp.

Bộ giáo trình hán ngữ BOYA rất hay ở chỗ là cuốn sách giáo trình hán ngữ BOYA được các dịch giả Việt Nam đã dịch xong hoàn chỉnh các bài hội thoại tiếng Trung giao tiếp cơ bản và dịch rất là chi tiết và chính xác các cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung, các từ vựng tiếng Trung cơ bản trong bài học, ngoài ra còn có phần chú thích phiên âm để hỗ trợ các bạn học viên có thể đối chiếu với bài hội thoại văn bản tiếng Trung.

Ngoài ra các bạn có thể tra cứu phần từ vựng tiếng Trung và phần cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung ở phía cuối sách giáo trình hán ngữ BOYA, vô cùng tiện lợi cho người dùng.

Để sử dụng bộ giáo trình hán ngữ BOYA có hiệu quả tốt nhất thì các bạn nên kết hợp với việc xem các video bài giảng học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ theo bộ giáo trình hán ngữ BOYA và bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới tại link bên dưới. Bên dưới là hai bài giảng của khóa học tiếng Trung online miễn phí cực kỳ nổi tiếng của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Học tiếng Trung online cơ bản bài 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Thầy Nguyễn Minh Vũ rất chú trọng đến vấn đề phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn xác ngay từ đầu nên thầy Vũ đã đăng toàn bộ video clip bài giảng hướng dẫn học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối 100% chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín bậc nhất tại Việt Nam.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí

Các bạn xem thật kỹ các video bài giảng bên dưới, trong quá trình xem video các bạn cảm thấy chưa hiểu chỗ nào thì có thể đặt câu hỏi trao đổi bài học cùng thầy Vũ bằng cách comment bình luận ở ngay bên dưới mỗi video bài giảng của thầy Vũ trên youtube.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí học phát âm tiếng Trung cơ bản

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

Khóa học tiếng Trung online miễn phí học tiếng Trung theo chủ đề

Khóa học tiếng Trung online miễn phí tự học tiếng Trung cơ bản

Khóa học tiếng Trung online miễn phí học tiếng Trung giao tiếp

Khóa học tiếng Trung online miễn phí luyện thi HSK online

Bộ giáo trình hán ngữ BOYA là một bộ tài liệu luyện thi HSK rất hiệu quả, các bạn có thể tìm và hệ thống lại toàn bộ kiến thức tiếng Trung HSK từ cơ bản đến nâng cao đều nằm trọn gói trong bộ giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập.

Giáo trình hán ngữ BOYA sơ cấp 1 sau khi các bạn học xong hết thì trình độ tiếng Trung HSK của bạn sẽ tương đương với HSK 3.

Giáo trình hán ngữ BOYA sơ cấp 2 sẽ tương đương với trình độ tiếng Trung HSK 3 và HSK 4, tức là ở khoảng giữa HSK 3 và HSK 4, hay nói nôm na cho dễ hiểu là HSK cấp độ 3.5

Giáo trình hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 1 sẽ tương đương với trình độ tiếng Trung HSK 4.

Giáo trình hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 2 sẽ tương đương với trình độ tiếng Trung HSK 5.

Để thuận tiện cho các bạn học viên có thể yên tâm luyện thi HSK thì các bạn có thể download toàn bộ gần 100 đề luyện thi HSK online của thầy Nguyễn Minh Vũ ngay tại link bên dưới.

Download bộ đề luyện thi HSK online
Download Giáo trình Hán ngữ BOYA PDF toàn tập
  • Download Giáo trình Hán ngữ BOYA PDF trình độ tiếng Trung HSK 1
  • Download Giáo trình Hán ngữ BOYA PDF trình độ tiếng Trung HSK 2
  • Download Giáo trình Hán ngữ BOYA PDF trình độ tiếng Trung HSK 3
  • Download Giáo trình Hán ngữ BOYA PDF trình độ tiếng Trung HSK 4
  • Download Giáo trình Hán ngữ BOYA PDF trình độ tiếng Trung HSK 5
  • Download Giáo trình Hán ngữ BOYA PDF trình độ tiếng Trung HSK 6

Sau khi các bạn làm hết toàn bộ mỗi phần thi HSK thì các bạn cần phải biết cách tự tính điểm thi HSK để xem các bạn thi được bao nhiêu điểm. Các bạn lưu ý là kỳ thi tiếng Trung HSK tính điểm rất khắt khe và nghiêm ngặt, tức là có tính điểm liệt các bạn nhé, điểm liệt kỳ thi HSK là dưới 60 điểm. Bạn nào bị thi dưới 60 điểm bất kỳ phần thi HSK nào thì sẽ bị tính trược kỳ thi HSK luôn. Tức là cho dù tổng điểm thi HSK của các bạn có cao bao nhiêu đi chăng nữa thì vẫn bị tính là trượt kỳ thi HSK, nguyên nhân rất đơn giản là bởi vì có một phần thi HSK bạn bị dưới 60 điểm.

Chính vì vậy các bạn muốn thi đậu HSK đảm bảo 100% thì cần phải luyện tập đều đặn cả 3 kỹ năng đó chính là kỹ năng Nghe hiểu, kỹ năng Đọc hiểu và kỹ năng Viết. Bạn nào bị yếu phần thi HSK nào thì cần bố trí thêm thời gian để tự luyện tập thêm kỹ năng cho phần thi HSK đó. Các bạn kiên trì đều đặn mỗi ngày làm một ít các bài luyện tập trong các đề thi thử HSK online của thầy Nguyễn Minh Vũ thì mọi việc sẽ trở nên cực kỳ đơn giản.

Quan trọng là bạn phải tự bố trí và thu xếp được quỹ thời gian tự học tiếng Trung Quốc mỗi ngày để tối ưu hóa hiệu quả luyện thi HSK online tại nhà mà không cần phải tốn tiền cho bất kỳ trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK nào hết.

Các bạn có nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc hoặc cần tư vấn các khóa học luyện thi HSK miễn phí thì liên hệ trực tiếp với thầy Nguyễn Minh Vũ theo số máy HOTLINE 090 468 4983 để được tư vấn trực tuyến miễn phí các khóa học tiếng Trung và luyện thi HSK miễn phí phù hợp nhất với trình độ tiếng Trung của các bạn.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn là người bạn đồng hành sát cánh cùng các bạn trên còn đường chinh phục HSK đỉnh cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here