Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Sơ cấp 2 CD MP3

0
178

Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Sơ cấp 2 ở đâu?

Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Sơ cấp 2 ở đâu chính là câu hỏi phổ biến nhất hiện nay với hàng nghìn lượt câu hỏi mỗi ngày trên website của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Hàng ngày thầy Nguyễn Minh Vũ và các đội ngũ nhân viên trung tâm tiếng Trung ChineMaster phải làm việc hết mình với cường độ rất cao mới có thể giải đáp được hết toàn bộ các câu hỏi thắc mắc của tất cả các bạn liên quan đến vấn đề đĩa CD kèm theo sách giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 2.

Bởi vì hiện nay quá nhiều người không chú ý đến bên trong sách giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 2 liệu có thật sự kèm theo đĩa CD hay không, nên là nhiều người mua sách giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 2 về đến nhà xong mở sách ra kiểm tra thì mới tá hỏa và cuống cuồng lên vì không tìm thấy đĩa CD đâu hết trơn. Trong khi đó thì trên bìa sách giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 2 rõ ràng là ghi chú rất cụ thể là có kèm theo đĩa CD, nhưng thực tế thì lại chẳng có đĩa CD nào hết cả.

Mà đĩa CD kèm theo sách giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 2 lại không có bán riêng lẻ ở các cửa hàng sách hoặc hiệu sách nên tuy đây là vấn đề nhỏ nhưng lại không hề dễ dàng giải quyết một khi đã bị mất đĩa CD kèm theo giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 2. Lên trên mạng search thì chả có trang web nào cung cấp link tải CD giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 2. Chính vì vậy hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn nguồn tài nguyên từ thầy Nguyễn Minh Vũ, đó chính là link download CD giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 2 trên kho lưu trữ trực tuyến của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Các bạn chỉ việc ấn vào link tải xuống CD là mọi vấn đề trên sẽ được giải quyết một cách triệt để.

Download Audio MP3 CD giáo trình hán ngữ BOYA sơ cấp 2

>> Tải xuống

File mà các bạn vừa tải về là định dạng file nén rar, vì vậy các bạn chỉ cần dùng phần mềm Winrar để giải nén cho bung hết toàn bộ các file nghe MP3 trong đĩa CD giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 2. Bạn nào vẫn chưa tìm được link download CD giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 2 thì các bạn chia sẻ cho những bạn khác nhé.

Các bạn muốn tự học tiếng Trung online tại nhà đạt hiệu quả nhanh nhất thì cần phải dựa vào một bộ video bài giảng hướng dẫn cách tự học tiếng Trung Quốc trực tuyến. Và tốt nhất là các bạn tìm những nguồn nào đáng tin cậy và uy tín nhất, riêng mình thì chỉ thấy mỗi bộ khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ là chuẩn nhất và chất lượng nhất. Tất nhiên là mỗi người một quan điểm khác nhau, nhưng mình nói thật và nói thẳng luôn là các bên trung tâm tiếng Trung khác họ cũng có khóa học tiếng Trung online miễn phí đấy, nhưng toàn là mấy cái video lăng ba lăng nhăng, mấy cái clip dạy học vớ va vớ vẩn, đăng lên chỉ dọa được những người chưa biết gì tiếng Trung còn được, chứ gặp phải những người chuyên ngành tiếng Trung thì họ còn chửi cho là còn nhẹ đấy, chỉ cần xem qua một lần mấy cái video vớ vẩn đấy là chán ngay tập đầu, lần sau thề không bao giờ xem lại. Đấy, các bạn không tin mình thì cứ việc tự trải nghiệm thực tế đi nhé, sự thật thì nghe có vẻ chua chát đắng lòng nhưng sự thật vẫn là sự thật các bạn nhé.

 

Bạn nào chưa có trọn bộ các file giáo trình hán ngữ BOYA từ sơ cấp đến cao cấp thì có thể download ngay tại link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung online cơ bản bài 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Ngoài ra các bạn nên kết hợp song hành cùng bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới để có thể học được nhiều thứ hơn, kiến thức tiếng Trung phong phú và đa dạng hơn, nắm được nhiều cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung hơn, nhiều mẫu câu tiếng Trung giao tiếp hơn. Bạn nào chưa có trọn bộ PDF MP3 giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì tải ngay tại link bên dưới.

Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Download giáo trình Hán ngữ BOYA PDF MP3

Những video bài giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ trong khóa học tiếng Trung online miễn phí rất hay và dạy rất dễ hiểu, các bạn nên xem thử nhé.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình Hán ngữ BOYA

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí học phát âm tiếng Trung chuẩn 100%

Khóa học tiếng Trung online miễn phí học tiếng Trung Quốc mỗi ngày

Khóa học tiếng Trung online miễn phí tự học tiếng Trung cơ bản

Khóa học tiếng Trung online miễn phí học tiếng Trung giao tiếp

Khóa học tiếng Trung online miễn phí luyện thi HSK online

  • Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Sơ cấp 2 HSK 1
  • Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Sơ cấp 2 HSK 2
  • Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Sơ cấp 2 HSK 3
  • Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Sơ cấp 2 HSK 4
  • Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Sơ cấp 2 HSK 5
  • Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Sơ cấp 2 HSK 6

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here