100 Đề Luyện thi HSK online – Luyện thi HSK miễn phí 100%

0
2248

Download Tài liệu luyện thi HSK online Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc

Luyện thi HSK online miễn phí không cần đến trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK mà vẫn có thể thi đậu HSK điểm cao. Vậy bí quyết tự luyện thi HSK tại nhà như thế nào để có thể thi HSK đạt điểm cao đây? Đây chính là chủ đề nội dung chúng ta sẽ thảo luận trong bài viết ngày hôm nay.

Bí quyết tự luyện thi HSK online đạt điểm cao của thầy Nguyễn Minh Vũ chính là tự học tiếng Trung online miễn phí theo các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí, kết hợp với việc sử dụng đồng thời cả hai bộ giáo trình hán ngữ tốt nhất và chuẩn nhất hiện nay chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ boya trọn bộ PDF MP3 toàn tập từ sơ cấp đến cao cấp, từ cơ bản đến nâng cao. Bạn nào chưa có đầy đủ trọn bộ cả hai bộ giáo trình hán ngữ này thì có thể download ngay tại link bên dưới.

Download giáo trình Hán ngữ BOYA PDF MP3

Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online luyện thi HSK miễn phí

Bên dưới là những video bài giảng tự học tiếng Trung online theo các video clip bài giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ, và những bài giảng này chỉ có duy nhất trung tâm tiếng Trung ChineMaster độc quyền sở hữu. Toàn bộ các video khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ đều được biên soạn và thiết kế nội dung bài giảng rất chi tiết và có hệ thống sắp xếp theo trình tự từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao sao cho phù hợp với tất cả trình độ tiếng Trung của các bạn.

Các bạn xem chi tiết nội dung bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí tại link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung online cơ bản bài 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí học phát tiếng Trung chuẩn

Khóa học tiếng Trung online miễn phí học ngữ pháp tiếng Trung

Khóa học tiếng Trung online miễn phí tự học tiếng Trung cơ bản

Khóa học tiếng Trung online miễn phí học tiếng Trung Quốc mỗi ngày

Khóa học tiếng Trung online miễn phí luyện thi HSK online miễn phí

Sau khi các bạn đã chuẩn bị được những hành trang công cụ thiết yếu cho việc tự học tiếng Trung HSK ở trên rồi thì công việc tiếp theo là vô cùng quan trọng và các bạn phải luyện tập hàng ngày và thường xuyên một cách đều đặn. Đó chính là tự luyện thi HSK online tại nhà theo 100 bộ đề luyện thi HSK cấp tốc của thầy Nguyễn Minh Vũ. Và toàn bộ hơn 100 đề luyện thi HSK online này chỉ được share độc quyền tại website chuyên học tiếng Trung online và chuyên luyện thi HSK online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín bậc nhất ở Việt Nam.

Bạn nào vẫn chưa sở hữu trọn bộ hơn 100 đề luyện thi HSK online cấp tốc của thầy Nguyễn Minh Vũ thì có thể download luôn và ngay tại link bên dưới. Các bạn tải về xong thì tiện thể share bài viết này luôn cho các bạn khác để tất cả chúng ta đều có một bộ tài liệu luyện thi HSK online miễn phí.

Download tài liệu luyện thi HSK online

 1. Download tài liệu luyện thi HSK online HSK 1
 2. Download tài liệu luyện thi HSK online HSK 2
 3. Download tài liệu luyện thi HSK online HSK 3
 4. Download tài liệu luyện thi HSK online HSK 4
 5. Download tài liệu luyện thi HSK online HSK 5
 6. Download tài liệu luyện thi HSK online HSK 6

Sau khi các bạn đã download xong toàn bộ hơn 100 đề luyện thi HSK cấp tốc trên của thầy Nguyễn Minh Vũ rồi thì tiếp theo chúng ta hãy cùng triển khai làm luôn và ngay các đề luyện thi HSK cấp tốc. Các bạn lưu ý là làm xong phần thi HSK nào thì phải tính điểm thi HSK luôn cho phần thi HSK đó, mục đích là để các bạn có thể tự đánh giá được trình độ tiếng Trung của các bạn đang ở trình độ tiếng Trung HSK mấy, chỗ nào bị yếu, bị yếu kỹ năng gì, kỹ năng HSK Nghe hiểu, kỹ năng HSK Đọc hiểu, hay là kỹ năng HSK Viết vân vân, từ đó các bạn mới có thể tự vạch ra chiến lược luyện thi HSK online và phương hướng cũng như lộ trình luyện thi HSK online tại nhà sao cho phù hợp với các bạn nhất và luyện thi HSK tại nhà có hiệu quả nhất mà không cần phải đến bất kỳ trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK nào hết.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK

Bên dưới là những video thầy Nguyễn Minh Vũ hướng dẫn các bạn cách tính điểm HSK cho mỗi phần thi HSK bao gồm phần thi HSK Nghe hiểu, phần thi HSK Đọc hiểu và phần thi HSK Viết. Mỗi phần thi HSK gồm bao nhiêu câu hỏi, mỗi câu hỏi nếu làm đúng thì được bao nhiêu điểm, và mỗi phần thi HSK làm trong vòng bao nhiêu phút, thời gian điền đáp án là bao nhiêu phút vân vân, những vấn đề này các bạn phải nắm thật chắc và thật kỹ để có thể nắm được thế chủ động trong quá trình làm bài thi HSK thật, tránh bị tình trạng vấn đề tâm lý làm ảnh hưởng tới kết quả thi HSK của các bạn.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 1

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 2

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 3

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 5

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 6

Trên đây là toàn bộ những công cụ hành trang cực kỳ quan trọng để các bạn có thể tự học tiếng Trung HSK online tại nhà và tự luyện thi tiếng Trung HSK tại nhà mà vẫn có thể thi đậu HSK với số điểm rất cao, bạn nào chăm chỉ tin tưởng và làm theo những gì thầy Nguyễn Minh Vũ tiết lộ những bí quyết luyện thi tiếng Trung HSK điểm cao ở trên thì chắc chắn sẽ thi được HSK với số điểm rất cao, hoàn toàn không cần phải đến đăng ký khóa học luyện thi HSK tại bất kỳ trung tâm tiếng Trung HSK nào hết. Nếu các bạn cảm thấy bài viết chia sẻ này của mình thật sự hữu ích, thật sự có giá trị đóng góp và cống hiến cho cộng đồng Dân tiếng Trung thì tiếc gì không chia sẻ bài viết này cho tất cả những người bạn khác để chúng ta đều thi đậu 100% kỳ thi tiếng Trung HSK.

Bên dưới là những phần nội dung chính trong bộ giáo trình luyện thi HSK cấp tốc của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc

 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc HSK 1
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc HSK 2
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc HSK 3
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc HSK 4
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc HSK 5
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc HSK 6

Bộ đề luyện thi HSK cấp tốc

 • Bộ đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 1
 • Bộ đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 2
 • Bộ đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 3
 • Bộ đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 4
 • Bộ đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 5
 • Bộ đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 6

Ngoài ra, các bạn nên tham khảo thêm một số những tài liệu học tiếng Trung HSK rất hay của thầy Nguyễn Minh Vũ bao gồm các video clip bài giảng khóa học luyện thi tiếng Trung HSK 1, khóa học luyện thi tiếng Trung HSK 2, khóa học luyện thi tiếng Trung HSK 3, khóa học luyện thi tiếng Trung HSK 4, khóa học luyện thi tiếng Trung HSK 5 và khóa học luyện thi tiếng Trung HSK 6 và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí rồi.

Và thầy Vũ có chia sẻ một bộ phương pháp tự học tiếng Trung HSK cực kỳ hay, đó chính là Chiến lược luyện thi HSK mà chắc chắn không phải ai cũng biết, bởi vì bài chia sẻ của thầy Nguyễn Minh Vũ về những vấn đề xoay quanh luyện thi tiếng Trung HSK mới được chia sẻ trực tiếp trong buổi tối cafe offline mới ngày hôm qua xong. Nội dung buổi chia sẻ tối hôm qua cụ thể và chi tiết như thế nào thì các bạn xem tại link bên dưới.

Chiến lược luyện thi HSK điểm cao

Ngoài những bài chia sẻ của thầy Vũ về chiến lược luyện thi tiếng Trung HSK ra, thì thầy Vũ còn tự biên soạn ra rất nhiều giáo trình luyện thi tiếng Trung HSK, và trong số đó nổi bật nhất chính là bộ giáo trình học từ vựng tiếng Trung HSK rất nổi tiếng của thầy Nguyễn Minh Vũ bao gồm toàn bộ hơn 5000 từ vựng tiếng Trung HSK từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6.

Từ vựng tiếng Trung HSK

Nội dung bảng từ vựng tiếng Trung HSK của thầy Nguyễn Minh Vũ được thiết kế và biên soạn rất tỉ mỉ và tưởng tận, rất dễ học và dễ tra cứu. Hiện nay cuốn sách chuyên học từ vựng tiếng Trung HSK này chỉ có bán duy nhất tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Bạn nào muốn mua sách từ vựng tiếng Trung HSK thì có thể liên hệ luôn thầy Vũ 090 468 4983 để đặt hàng trước, bởi vì cuốn sách này số lượng học viên đặt hàng rất nhiều, cho nên là bạn nào hỏi mua gấp quá thì chắc chắn sẽ không có hàng sẵn ngay được. Bạn phải đặt hàng cuốn sách từ vựng tiếng Trung HSK toàn tập ít nhất trước 1 tuần thì may ra mới có hàng.

Toàn bộ giáo trình luyện thi HSK của thầy Nguyễn Minh Vũ không chỉ có mỗi những tài liệu trên mà còn rất nhiều các video giáo trình khác mà thầy Vũ vẫn chưa muốn đăng công khai trên website chuyên học tiếng Trung online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Toàn bộ tài liệu luyện thi HSK online của thầy Vũ sẽ một phần được chia sẻ miễn phí và một phần sẽ được chia sẻ trong khóa học tiếng Trung online phiên bản trả phí.

Các bạn cần hỗ trợ và có thêm những câu hỏi nào cần được giải đáp vui lòng đăng comment trên kênh youtube học tiếng Trung online của thầy Vũ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here