Luyện thi HSK tại Hà Nội đảm bảo thi HSK là đậu 100%

Luyện thi HSK tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều trung tâm học tiếng Trung HSK mọc lên như nấm, và mỗi trung tâm tiếng Trung đều tự đăng quảng cáo rất rầm rộ, PR lên rất cao vân vân khiến cho người học tiếng Trung muốn tìm một lớp luyện thi HSK ở Hà Nội thực sự có uy tín và chất lượng cảm thấy hoang mang và phân vân giữa một rừng trung tâm học tiếng Trung HSK tại Hà Nội. Vậy thì rốt cuộc là nên nghe theo trung tâm nào và đăng ký khóa học luyện thi tiếng Trung HSK tại trung tâm nào ở Hà Nội đây?

 1. Luyện thi HSK ở đâu tại Hà Nội tốt nhất?
 2. Trung tâm học tiếng Trung HSK uy tín tại Hà Nội ở chỗ nào?
 3. Bí quyết luyện thi tiếng Trung HSK đạt điểm cao là gì?
 4. Phương pháp học tiếng Trung HSK hiệu quả nhanh nhất là gì?
 5. Tổng hợp những website luyện thi tiếng Trung HSK tốt nhất gồm những trang web nào?
 6. Địa chỉ trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội của thầy Vũ ở đâu?

Chào mừng các bạn khán giả yêu thích chương trình đường lên đỉnh HSK, đây là chương trình được tài trợ hoàn toàn 100% vốn kinh phí từ trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster thầy Nguyễn Minh Vũ. Các bạn hoàn toàn có thể tham gia lớp học tiếng Trung HSK online luyện thi tiếng Trung HSK miễn phí cùng các bạn học viên của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Tuy nhiên, để được tham gia lớp học tiếng Trung HSK miễn phí, các bạn mới cần làm thủ tục là ấn nút Đăng ký kênh YouTube học tiếng Trung online và kênh YouTube luyện thi HSK của thầy Vũ là oke nhé.

Trước khi bước vào nội dung bài giảng số 29, chúng ta sẽ điểm lại những từ vựng tiếng Trung HSK trong các buổi học từ tuần trước. Các bạn vào link bên dưới xem lại nhanh khoảng 30 từ vựng HSK 1 trong bảng 150 từ vựng tiếng Trung HSK cấp 1.

Luyện thi HSK ở Hà Nội bài 28

Các bạn thử dịch nhanh đoạn văn bên dưới sang tiếng Việt nhé, chúng ta sẽ luyện tập kỹ năng dịch tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại.

Luyện dịch tiếng Trung Quốc

如果有一天,当你的努力配得上你的梦想,那么,你的梦想也绝对不会辜负你的努力。让自己尽可能变得优秀,当你为一件事情拼命努力的时候,前世界都会帮你。

Học phiên âm tiếng Trung Quốc

Rúguǒ yǒu yì tiān, dāng nǐ de nǔlì pèi dé shàng nǐ de mèngxiǎng, nàme, nǐ de mèngxiǎng yě juéduì bù huì gūfù nǐ de nǔlì. Ràng zìjǐ jǐn kěnéng biàn dé yōuxiù, dāng nǐ wéi yī jiàn shìqíng pīnmìng nǔlì de shíhòu, qián shìjiè dōu huì bāng nǐ.

Luyện dịch tiếng Trung sang tiếng Việt

Nếu có 1 ngày những nỗ lực bạn bỏ ra tuơng xứng với giấc mơ bạn đang theo đuổi thì những giấc mơ đó cũng sẽ chẳng bao giờ phụ lại những gì bạn bỏ .hãy cố gắng hết sức để trở thành một người tài ba,khi bạn dốc hết sức để làm 1 việc gì đó, cả thế giới đều giúp bạn.

Luyện thi HSK tại Hà Nội chỉ cần các bạn làm đúng theo phương pháp tự học tiếng Trung HSK tại nhà thì đảm bảo luôn với các bạn là sẽ thi đậu HSK với tỷ lệ max 100% và tỷ lệ trượt min 0% nhé. Lớp luyện thi HSK tại Hà Nội của trung tâm đang có rất nhiều chương trình ưu đãi giảm học phí cục KHỦNG lên tới 50% cho các lớp luyện thi tiếng Trung HSK từ HSK 1 đến HSK 6. Các bạn nhanh chân đăng ký trước một suất coupon nhé, số lượng chỉ có hạn đúng 5 coupon được phát hành ra và chỉ có thời hạn sử dụng trong 7 ngày, coupon chỉ áp dụng cho đúng một người các bạn nhé.

Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội của thầy Vũ hiện đang chuẩn bị khai giảng thêm 6 lớp luyện thi tiếng Trung HSK được phân chia theo 6 trình độ tiếng Trung HSK như sau:

 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK cấp 1
 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK cấp 2
 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK cấp 3
 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK cấp 4
 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK cấp 5
 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK cấp 6

Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster thầy Vũ là cơ sở có thế mạnh số 1 về lĩnh vực luyện thi HSK online và luyện thi HSK offline từ trình độ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6. Và liên tục được khai giảng trong tháng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các bạn học viên có nguyện vọng đi du học Trung Quốc hoặc đi phỏng vấn xin việc tại các công ty có sử dụng đến tiếng Trung.

Nếu bạn muốn đăng ký thi HSK ở Hà Nội thì trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK tại Hà Nội ChineMaster là sự lựa chọn tốt nhất của bạn!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here