Download Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới PDF MP3

0
18580

Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới PDF MP3

Download Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới ở đâu?

Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn link download trọn bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới PDF MP3 chỉ 1 link download duy nhất trên google drive, rất tiện lợi và nhanh chóng, chỉ cần ấn một nút download là các bạn có thể tải xuống máy tính trọn bộ 6 quyển giáo trình Hán ngữ phiên bản mới. Đây là tài liệu mình lấy được từ nguồn chia sẻ của thầy Nguyễn Minh Vũ, một người thầy mà mình vô cùng ngưỡng mộ bởi phong cách giảng dạy tiếng Trung rất hài hước và dí dỏm, phương pháp giảng bài của thầy Vũ rất dễ hiểu, người không chuyên chỉ cần xem video bài giảng học tiếng Trung online của thầy Vũ là sẽ hiểu liền. Ngoài ra, thầy Nguyễn Minh Vũ còn rất nhiệt tình với các bạn học viên và những người bạn trong Group TIẾNG TRUNG HSK và trong Fanpage Tiếng Trung HSK và Fanpage Luyện thi HSK online. Bây giờ hiếm có người giáo viên tiếng Trung nào mà vẫn còn yêu nghề giáo và tâm huyết với nghề giáo như thầy Vũ, mình dám khẳng định 100% luôn là bây giờ toàn bộ giáo viên tiếng Trung đều đã bị biến chất hết rồi các bạn ạ, những người thầy giáo như thầy Vũ giờ chắc chỉ còn rất hiếm, mình rất tôn trọng thầy Nguyễn Minh Vũ, vì vậy bất kỳ tài liệu học tiếng Trung nào của thầy Vũ mình đều ghi rõ nguồn từ website tiengtrungnet.com và hoctiengtrung.tv của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Bạn nào chưa có link download trọn bộ Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản PDF MP3 thì có thể download ngay tại link bên dưới.

Download trọn bộ Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản

>> Tải xuống 1 link duy nhất

Sau khi các bạn tải về xong những file đó về máy tính rồi thì các bạn dùng phần mềm Winrar để giải nén toàn bộ các file PDF và các file Audio MP3 sách Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản.

Ngoài bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì có một bộ giáo trình hán ngữ khác cũng cực kỳ nổi tiếng và hiện nay đang được các trung tâm tiếng Trung đồng loạt triển khai đưa vào sử dụng làm tài liệu giảng dạy tiếng Trung giao tiếp và phục vụ cho việc luyện thi HSK cho các bạn học viên. Không chỉ các trung tâm tiếng Trung tại Việt Nam mà ngay cả các trường Đại học khoa tiếng Trung đang thí điểm đưa vào làm tài liệu dạy học tiếng Trung cho các bạn học sinh và sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ tiếng Trung, tiếng Trung du lịch, tiếng Trung phiên dịch vân vân.

Bạn nào chưa có đầy đủ trọn bộ file PDF MP3 giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì có thể donwload ngay tại link bên dưới.

Download giáo trình hán ngữ BOYA PDF MP3

Sau khi các bạn đã chuẩn bị xong xuôi hai bộ giáo trình hán ngữ trên rồi thì việc tiếp theo là tự học tiếng Trung theo hai bộ giáo trình hán ngữ đó. Tuy nhiên trong quá trình các bạn tự học tiếng Trung thì sẽ có khả năng xuất hiện rất nhiều vấn đề thắc mắc cần được giải đáp. Hỏi giáo viên tiếng Trung trên lớp thì bọn họ đều không nhiệt tình giải đáp các câu hỏi của các bạn học viên, họ chỉ quan tâm tới lợi nhuận họ thu được từ tiền học phí của các bạn, chứ ai hơi đâu rảnh rỗi đi trả lời từng câu hỏi thắc mắc của các bạn, trừ phi các bạn đưa tiền cho họ thì họ may ra mới giải đáp thắc mắc nhiệt tình cho các bạn, còn không thì các bạn cứ đợi ở đó nhé.

Và mình cảm thấy vô cùng may mắn là thông qua một người bạn giới thiệu rằng thầy Nguyễn Minh Vũ là người rất nhiệt tình và nhiệt huyết, có tâm huyết với nghề giáo dạy tiếng Trung, chính vì vậy mà mình đã thử tìm hiểu và quả thực là thầy Vũ cực kỳ nhiệt tình với tất cả mọi người, chứ không như mấy bọn giáo viên tiếng Trung giẻ rách chỉ chăm chăm lo đút tiền vào túi còn chất lượng giảng dạy tiếng Trung ra làm sao, học viên họ có tiếp thu được hay không thì mặc kệ, đem con bỏ chợ rồi yên tâm ngồi đấy lĩnh lương hàng tháng. Cái kiểu làm ăn như vậy mình cực kỳ ghét, đã dạy không ra gì rồi thì thôi còn kiêu căng ngạo mạn.

Các bạn vào link bên dưới xem chi tiết nội dung bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ. Toàn bộ các video của thầy Vũ đều được trình bày và biên soạn rất bài bản có hệ thống logic mạch lạc rõ ràng từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao, nói chung là phù hợp với tất cả các bạn.

Khóa học tiếng Trung online cơ bản

Khóa học tiếng Trung online miễn phí

Ngoài ra thầy Nguyễn Minh Vũ còn chia sẻ vô cùng nhiều các tài liệu luyện thi HSK online, mình làm mãi các đề thi thử HSK của thầy Vũ mà không hết, phải công nhận là thầy Vũ chia sẻ quá nhiều tài liệu học tiếng Trung quý giá mà chỉ có duy nhất trung tâm tiếng Trung ChineMaster mới có, còn các trung tâm tiếng Trung khác mình tìm hiểu hết rồi, họ toàn là sao chép lại bài viết nội dung của nhau, chả có gì là đột phá về thông tin mới gì cả, quanh đi quẩn lại chỉ có vài bài viết cơ bản, còn đâu thì toàn là bôi đi bôi lại của nhau, làm như vậy chỉ khiến người dùng cảm thấy rối răm và gây trở ngại người dùng tìm kiếm thông tin.

Download tài liệu luyện thi HSK online

Bên dưới là các video bài giảng học tiếng Trung Quốc trực tuyến miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ cực kỳ nổi tiếng khắp cả Nước Việt Nam bởi chất lượng nội dung bài giảng và phong cách giảng dạy tiếng Trung vô cùng độc đáo và hài hước.

Học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ phiên bản mới

Học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

Học tiếng Trung online miễn phí học phát âm tiếng Trung cơ bản

Học tiếng Trung online miễn phí học tiếng Trung giao tiếp

Học tiếng Trung online miễn phí tự học tiếng Trung cơ bản

Học tiếng Trung online miễn phí luyện thi HSK online miễn phí

Trên đây là những thông tin mà mình chia sẻ với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Bạn nào muốn được thầy Nguyễn Minh Vũ hỗ trợ trực tuyến giải đáp thắc mắc vui lòng đăng comment ở ngay bên dưới bài giảng học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ trên youtube.

Bên dưới là trọng tâm của một số bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Download giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới trọn bộ
 • Download giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới HSK cấp 1
 • Download giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới HSK cấp 2
 • Download giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới HSK cấp 3
 • Download giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới HSK cấp 4
 • Download giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới HSK cấp 5
 • Download giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới HSK cấp 6
Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới học tiếng Trung HSK
 • Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới học tiếng Trung HSK 1
 • Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới học tiếng Trung HSK 2
 • Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới học tiếng Trung HSK 3
 • Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới học tiếng Trung HSK 4
 • Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới học tiếng Trung HSK 5
 • Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới học tiếng Trung HSK 6

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here